การให้บริการ รถโรงเรียน

เมื่อ วันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม 2559 ที่ผ่านมา คณะผู้บริหารของโรงเรียนสารสาสน์เอกตรา ร่วมกับคณะทำงานชมรมรถโรงเรียน ได้จัดกิจกรรม "การประชุมชมรมรถโรงเรียน ประจำภาคเรียนที่ 1/2559" เพื่อให้ผู้ประกอบการ พนักงานขับรถ และพนักงานดูแลนักเรียนในรถ ได้มาพบปะพูดคุยกันถึงนโยบายในการปฏิบัติงานด้านต่างๆ ของชมรม และรับฟังนโยบายต่างๆ ของโรงเรียน อาทิ Stop Bullying, การสุ่มตรวจเป่าแอลกอฮอล์พนักงานขับรถ เป็นต้น ในโอกาสนี้ ได้มีการเชิญวิทยากรมาให้ความรู้ในเรื่องต่างๆ ได้แก่
             • ร้อยตำรวจโทนาคีน อินทร์บำรุง ตำแหน่ง รองสารวัตรงานจราจร สถานีตำรวจนครบาลวัดพระยาไกร
            บรรยายในหัวข้อ อุบัติเหตุไม่เกิดขึ้น ถ้าเราไม่ประมาท"
             • ตัวแทนวิทยากรจากบริษัทประกันภัย
               มาให้ความรู้ ในหัวข้อ "ทำอย่างไร หากรถเกิดอุบัติเหตุ - การทำประกันภัย ช่วยได้อย่างไร"
             • นางปวีณรัตน์ บุญสวัสดิ์ ผู้อำนวยการ แผนกอนุบาล โรงเรียนสารสาสน์เอกตรา
               บรรยาายในหัวข้อ "หัวใจการให้บริการ"

ปิดท้ายกิจกรรม ด้วยการมอบของที่ระลึกให้แด่วิทยากร ถ่ายภาพหมู่ และรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน